VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH THIẾT BỊ Y TẾ – DƯỢC TRƯỜNG THỊNH PHÁT là một công ty chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người (sản phẩm bảo hộ y tế, vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế).
Sức khỏe là tài sản vốn quý nhất của con người. Nhận thức sâu sắc điều này, TRƯỜNG THỊNH PHÁT đã hội tụ đội ngũ chuyên gia về chăm sóc sức khỏe, chuyên gia kỹ thuật về lĩnh vực y tế, những người có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành y tế lâu năm, các hãng sản xuất thiết bị y tế lớn trên thế giới và Việt Nam, đặc biệt hội tụ những thành viên năng động, tâm huyết, có tâm…để sát cánh với mục tiêu CÙNG TẠO CƠ HỘI – HƯỚNG TỚI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh về mọi mặt của xã hội ở Việt Nam cũng như trên thế giới, diễn biến dịch bệnh đang rất phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đe dọa tính mạng con người, TRƯỜNG THỊNH PHÁT đang trở thành một trong những những Công ty lớn mạnh nhất, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết trang bị y tế bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng vấn đề bảo vệ sức khỏe con người bằng cách phòng bệnh hơn chữa bệnh. Với mong muốn góp phần vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh trên toàn cầu hiện nay, chúng tôi đã và đang tập trung kết hợp nhằm đáp ứng một cách tốt nhất, uy tín nhất về CUNG – CẦU mở rộng thị trường các mặt hàng bảo hộ Y tế như: khẩu trang y tế, găng tay y tế và quần áo bảo hộ y tế… uy tín, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ. Bên cạnh đó, Công ty chú trọng hoạt động tư vấn, hướng dẫn, đào tạo chuyên môn trước khi chuyển giao công nghệ và đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm một cách có hiệu quả nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực, sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ ở đây, Công ty sẽ luôn đáp ứng được các hợp đồng thương mại trong nước và xuất khẩu ra thị trường thế giới, đáp ứng các hợp đồng dịch vụ kỹ thuật y tế đối với khách hàng (cơ sở y tế công lập và tư nhân, trong nước và nước ngoài).

Với năng lực tài chính cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, chắc chắn TRƯỜNG THỊNH PHÁT sẽ làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

  • Phát triển hoạt động kinh doanh gắn liền với việc mang lại lợi ích lâu dài cho người lao động và an sinh xã hội
  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng và có uy tín mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe con người
  • Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống từ đó đóng góp vào công cuộc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Lấy tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, đề cao tính công bằng và tôn trọng cam kết làm nền tảng xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Đổi mới không ngừng là nền tảng cho sự phát triển
  • An toàn trong mọi hoạt động là cam kết của công ty với cộng đồng và xã hội
  • Tuân thủ pháp luật, tiêu chuẩn, chính sách chất lượng và đạo đức kinh doanh

TẦM NHÌN

  • Với khát vọng vươn xa cùng chiến lược phát triển bền vững, Trường Thịnh Phát quyết tâm trở thành công ty sản xuất, phân phối nguyên liệu và trang thiết bị y tế , sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.