Hình ảnh điểm giới thiệu sản phẩm tại công ty TNHH Trường Thịnh Phát – TP Vinh – Nghệ An

Tuổi trẻ là quãng thời gian chúng ta sẵn sàng đánh đổi sức khỏe để hoàn thành công việc nhưng cũng vô tình khiến bản thân mắc phải những căn bệnh nguy hiểm như thoát vị đĩa đệm, tim mạch, ung thư… hay suy giảm trí nhớ vì thức khuya. Vì guồng của công việc, mong muốn thành công, dường như nhiều người đang quên mất sự quan trọng của việc bảo đảm sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần như ngủ để nạp năng lượng hay tập thể dục để cải thiện thể hình, mà lao vào hi sinh với suy nghĩ công việc là quan trọng nhất. Nhưng những căn bệnh mà chúng ta có nguy cơ mắc phải vì bỏ bê sức khỏe lại chính sẽ ảnh hưởng lớn đến năng suất lao động, hiệu quả làm việc và khả năng thành công của mỗi người.

Với mong muốn đem lại những phương pháp hỗ trợ và cải thiện tốt nhất cho sức khỏe, Công ty Trường Thịnh Phát đã đưa ra thị trường sản phẩm Linh Chi Táo Đỏ sản xuất tại Việt Nam, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Linh chi táo đỏ đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số hình ảnh tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An